Siêu phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile VLNT cho máy tính bảng

Code Vo Lam Ngoai Truyen đã có một ngày ra mắt thành công với đông đảo lượng game thủ quan tâm. Mặc dù thời gian đầu, game còn gặp một số sự cố không thể update và đăng nhập nhưng mọi thứ cũng đã được cải thiện ngay sau đó. Hiện tại, việc đăng nhập và trải nghiệm diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag… Ngoài việc Việt hóa tương đối hoàn chỉnh thì một vài nhân vật trong game được lồng tiếng khá đáng yêu.
 
Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Mỗi nhân vật đều có diện mạo tương tự với phiên bản hoạt hình và thi triển những chiêu thức đặc trưng với hiệu ứng hoành tráng. Bên cạnh đó, cảnh quan môi trường trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, có chiều sâu và khá rộng rãi. Hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được thực hiện tương đối tốt, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn.
 
Lối chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile được hình thành theo hướng thẻ tướng, thẻ bài thế hệ mới đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Người chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn một trong các nhân vật gồm Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến và Tích Nhan. Đây mới chỉ là những hiệp khách khởi đầu với vai trò chiến đấu khác nhau, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều cao thủ khác trong quá trình trải nghiệm.
   Nhiệm vụ chính của người chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là xây dựng đội hình chiến đấu với tối đa 5 thành viên và sắp xếp tùy thuộc vao trò với vị trí đứng trước, giữa và sau. Game tập trung chính vào hình thức vượt phụ bản với thử thách có độ khó tăng dần, hàng loạt đối thủ khác nhau. Các trận chiến được hiển thị với hình hài rõ ràng nhất, các hiệp khách tự động tấn công và người chơi chỉ can thiệp được mỗi khi thanh nộ đầy, chạm để kích hoạt kỹ năng. Góc nhìn trong game liên tục thay đổi mang tới cho người chơi cảm giác mới lạ khi theo dõi trận đánh, thỏa thích chiêm ngưỡng các kỹ năng đẹp mắt.

Nguồn: http://www.khogameandroid.org/2016/03/ma-gift-code-game-vo-lam-ngoai-truyen.html

 

 

Siêu phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile VLNT cho máy tính bảng
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *