Sim tam hoa hợp phong thủy là gì

Sim tam hoa là dòng sim phong thủy hợp mệnh đang được ưa chuộng nhất trên thị trường sim số đẹp hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết dòng sim số đẹp này. Hãy bổ sung những kiến thức sim đẹp hữu ích để có những lựa chọn phù hợp và chính xác nhất qua bài viết này nha.

Thế nào là sim tam hoa hợp vận, hợp mệnh theo phong thủy? Nó có gì đặc biệt hơn các dòng sim số đẹp hợp mệnh khác? Phương pháp chọn dòng sim đẹp mang lại tài lộc và phúc lộc này là gì?

Sim tam hoa hợp phong thủy là gì?

Sim tam hoa là dòng sim đẹp tượng trưng cho sự chắc chắn, lựa chọn và sử dụng sim số đẹp này mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc bất ngờ.

Cũng giống như các dòng sim số đẹp tứ quý, sim ngũ quý hay sim lục quý, sim tam hoa chứa các bộ tam từ 1 đến 9. Những bộ tam này có thể ở giữa hoặc ở cuối của dãy số điện thoại. Mỗi bộ đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau, căn cứ vào để quyết định giá thành của sim số đẹp tam hoa. Ý nghĩa của các con số này là “ độc tôn là 1, mãi mãi chính 2, tam tài là 3, sinh phúc là 5, lộc phát 68, phất lên là 7, trường cửu mãi mãi là 9”.

Trong đó sim đẹp chứa bộ tam 3, 6, 8, 9 có giá thành cao hơn những sim đẹp cùng loại khác. Nhưng để mang đến vận may và phúc khí cần dựa trên vận mệnh trong phong thủy để lựa chọn các con số tương sinh. Như vậy hóa giải được điều không tốt và gia tăng vượng khí trong kinh doanh hay trong cuộc sống thường ngày.

3 bước sắm sim tam hoa hợp mệnh

Để sở hữu sim đẹp chứa tam hoa phù hợp với vận mệnh và phong thủy của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Xác định con số tương sinh, mang đến may mắn và tài lộc cho mệnh của bạn.

Theo quy tắc sinh khắc trong ngũ hành, con số cát của các mệnh là:

Mệnh Kim: 2, 5, 6, 7

Mệnh Mộc: 1, 3, 4

Mệnh Thủy: 1, 4, 6, 7

Mệnh Hỏa: 3, 4, 9

Mệnh Thổ: 2, 5, 8, 9

Bạn căn cứ vào các con số này để chọn cho mình sim số đẹp phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn sim tam hoa chứa các con số tương sinh đã xác định ở trên

Bước 3: Tiến hành “rước nàng về rinh”

Nếu bạn vẫn chưa tự tin thì hãy gọi đến 0968 34 34 34 hoặc truy cập simdeptoanquoc.vn để được tư vấn và giúp đỡ.

Lựa chọn và sử dụng sim tam hoa hợp mệnh theo phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, phúc khí cũng như vượng khí hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết, hãy quay lại để cập nhật nhiều kiến thức sim số hữu ích khác nha.

Chúc bạn PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG

 

Sim tam hoa hợp phong thủy là gì

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *