Sốt Trào lưu trái cây tại Sài Gòn của giới trẻ

Buffet trái cây, trái cây xô, trái cây tô, trái cây xiên đang hút bạn trẻ Sài thành.
Trái cây tô: bún đậu mắm tôm  Trong 4 trào lưu trái cây đang nóng của Sài Gòn hiện giờ, đây là món ăn xuất hiện trước hết và vẫn chưa bớt nhiệt. Ảnh: An Huỳnh.
Mỗi tô có khoảng 8-12 chiếc trái cây ăn kèm sữa chua sở hữu giá trong khoảng 25.000-30.000 đồng. Ảnh: An Huỳnh.
Buffet trái cây: Khách trả tiền trước, nhận ly rồi tùy chọn các cái trái cây, sau chậm triển khai thêm đá bào, sữa, đắm say rô và thưởng thức. cupcake Mỗi vé mang trị giá cho một ly. Ảnh: Zen Nguyễn.
Giá buffet trái cây hiện nay trong khoảng 25.000-30.000 đồng. Bạn với thể thưởng thức món này trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10. Ảnh: Zen Nguyễn.
Trái cây xô xuất hiện sau buffet trái cây. pizza  Về căn bản, chỉ dẫn tiêu dùng của trào lưu này ko khác “đàn anh”, song thay vì tiêu dùng tô, bạn cho trái cây vào xô. Ảnh: Nguyenconmeo/diadiemanuong.
Trái cây xiên được một xe đẩy giới thiệu trên đường Lê Lai (quận 1). Xe sở hữu khoảng 16 chiếc trái cây bán đồng giá 5.000 đồng một xiên. Ẳn kèm trái cây là 4 cái topping, đà bào, sữa chua và đắm say rô. Ảnh: An Huỳnh.
Đồng giá 5.000 đồng 1 xiên song về căn bản, giá của trái cây xiên ko phải phải chăng so có những biến tấu trên, thậm chí, với phần đắt hơn nếu bạn đi ít người. Ảnh: An Huỳnh.
Sốt Trào lưu trái cây tại Sài Gòn của giới trẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *