Sự cải tiến công nghệ mạnh trên iphone 7

Trong mùa thu này apple dự định tổ chức ra mắt iphone 7 với nhiều tính năng cao cấp nhất của điện thoại công nghệ cao, trong thời gian chờ đợi rất nhiều chuyên gia đang thấy những dấu hiệu của sự cải tiến công nghệ.

iphone-7

Trong thời gian tháng 3 thì sản phẩm iPhone SE xuất hiện và hi vọng kỳ vọng làm hài lòng người dùng thích màn hình bé, dễ dùng. Mức giá từ 399 USD của iPhone SẼ giúp Apple thêm tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu, nơi điện thoại và kích thước bé là phổ biến. iPhone SE dựa phần lớn vào thiết kế iPhone 5 ra mắt năm 2012 sẽ không thể là đột phá trong công nghệ.

Tin đồn dòng điện thoại cao cấp iPhone 7 đài loan thế hệ khi không có tai nghe không dây và có dây, khả năng loại bỏ giắc cắm tai nghe, camera kép hay thiết bị có kích thước mỏng… thông tin chính thức vẫn chưa có.

– Nâng dung lượng phiên bản 16 GB rất hạn chế, công nghệ điện toán đám mây đang phát triển. Iphone 7 nếu tăng bộ nhớ lên 32 GB, 64 GB có thể làm Apple giảm chút lợi nhuận, nhưng phù hợp với nhu cầu người dùng.

– Apple trên điện thoại iphone 7 đài loan điều chỉnh đường bo tròn và viền cạnh, đảm bảo sở hữu một màn hình lớn. Samsung đã làm điều này trên Galaxy S7. Điện thoại nhỏ hơn sẽ dễ cầm nắm hơn. Màn hình lớn trong một cơ thể nhỏ tốt hơn.

– Tính năng zoom quang học không cần ống kính lớn. Những tin đồn gần đây về hệ thống camera kép phần nào làm hài lòng người dùng thích chụp ảnh. Máy ảnh iPhone cần cải thiện khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và tốc độ phải nhanh hơn.

Mọi thông tin liên hệ có thể xem cụ thể didongxachtaygiare.com

Sự cải tiến công nghệ mạnh trên iphone 7

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *