Tải Epic of Kings – ARPG chất lừ trên nền đồ họa Unreal Engine 4 hỗ trợ điện thoại android

Bối cảnh trong Epic of Kings sẽ đưa game thủ Chiến dịch huyền thoại code phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại Khunrath và phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn để hy vọng làm sáng tỏ những bí ẩn đáng sợ nơi đây. Ở thế giới thần thoại huyền bí này tồn tại nhiều loại quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,… luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn. Vào vai một chiến binh dũng cảm, người chơi sẽ phải đứng lên ngăn chặn cuộc chiến khốc liệt này và bảo vệ bình yên cho loài người.

 

Về gameplay, Epic of Kings sở hữu trong mình phong cách chơi mang đậm thương hiệu Infinity Blade. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn đối kháng 1vs1 với nhiều pha hành động hoành tráng. Vì vậy, bạn sẽ phải kết hợp rất nhiều thao tác trên màn hình cảm ứng của mình như bấm, vuốt để đưa ra những bước di chuyện hợp lý, né tránh hay tấn công kẻ thủ. Không chỉ có vậy, trong game sẽ có những màn rượt đuổi đầy kịch tính mà chỉ một thao tác sai lệch bạn sẽ khiến cho nhân vật của mình phải ngã xuống.

 

Tuy nhiên, Chiến dịch huyền thoại PC có một điều đáng chú ý là trước đây nhà phát triển Dead Mage đã tạo ra một sự khác biệt trong game Shadow Blade. Đó là một game độc đáo đã tận dụng những lợi thế của màn hình cảm ứng theo cách hiệu quả hết mức có thể. Thế nên, chúng tôi đang hi vọng rằng game hành động Epic of Kings cũng sẽ có những đặc điểm thú vị như thế.

 

Có thể thấy rằng, Epic of Kings với lối chơi được lấy cảm hứng từ Infinity Blade cùng nền tảng đồ họa 3D đẳng cấp từ công nghệ Unreal Engine 4 chắc chắn sẽ "đốn gục" và chinh phục trái tim của cộng đồng game thủ mobile.

Nguồn: http://chiendichhuyenthoai.mobi

 

 

Tải Epic of Kings – ARPG chất lừ trên nền đồ họa Unreal Engine 4 hỗ trợ điện thoại android
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *