Tặng Gift Code Game Tập Kích VTC Tháng 02/2016 dòng máy android

Code Tập Kích là game bắn súng mobile do VTC phát hành vượt trội hơn CS Mobile khi là một game được thiết kế giống các game FPS trên PC như Counter-strike hay Code Game Tập Kích. Ngoài ra game mang đến 13 chế độ chơi khác nhau bao gồm đấu đơn, đấu đội, sinh tử, đặt bom, zombie… Tất cả đều được thiết kế phù hợp với sở thích đối kháng của game thủ, mang đến nhiều trải nghiệm hơn. Hơn nữa, các kênh và phòng chơi của Tập Kích đều được bố trí rất chuyên nghiệp, rõ ràng, chi tiết so với CS Mobile.

 

Hình ảnh game Tập Kích mobile.

Điểm chung của Hack Tập Kíchhack tập kích mobile là đều hướng tới một game eSports với hệ thống đấu Rank có thể coi là một tính năng đặc biệt sáng giá, mang hơi hướm của các dòng game lớn như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO bởi nó kích thích được tính cạnh tranh, giúp game thủ cọ xát được nhiều hơn để nâng trình của mình.

Về đồ họa, mặc dù Tập Kích Mobile vừa mới ra mắt tại Việt Nam nhưng thực chất trò chơi đã được sản xuất từ 3 năm trước. Do đó có thể coi Tập Kích và CS Mobile gần như tương đồng về thời điểm xuất phát. Cả hai đều được sử dụng đồ họa 3D tâ tiến, chú trọng nhiều về bề mặt vật thể và xây dựng bối cảnh. Cảm nhận sơ qua thì hai game đều mang đến một ấn tượng tốt về mặt hình ảnh cũng như các hiệu ứng vật lý, ánh sáng, âm thanh. Tuy nhiên, Tập Kích tỏ ra nổi bật hơn một chút về mặt chi tiết hình ảnh (dù đôi chỗ còn khá thô), đặc biệt là ở phần tạo hình nhân vật rất đa dạng, có cả nam/nữ để người chơi lựa chọn.

Tham khảo bài viết: Code Game Tap Kich

 

 

Tặng Gift Code Game Tập Kích VTC Tháng 02/2016 dòng máy android
Tagged on:         

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *