Tập thể dục thể thao nhiều hơn sẽ nhanh giảm cân có chính xác?

Nhiều người vẫn nghĩ, để đưa được trọng lượng giảm được 1 cách mau thì chỉ có thể tập thể dục thể thao càng nhiều càng tốt. Nhưng liệu chỉ tập thể thao nhiều liệu có giảm cân được như ý muốn hay không?

Xem thêm:

Hạ cân chẳng thể nhờ tập thể dục quá nhiều

Việc này đã được trang Webmd ngày 29/1 dẫn ra hai nghiên cứu tại Hoa Kỳ và chứng minh được việc tập thể thao là 1 hoạt động vô cùng tốt cho sức khỏe song nếu muốn tập thể dục nhiều để hạ cân mà không có một chính sách ăn uống phù hợp thì mục tiêu giảm cân sẽ khó lòng mà thực hiện được. Tiến sĩ Herman Pontzer, giáo sư ở Đại học New York của Mỹ và tiến sĩ Edward L.Melanson, phó giáo sư tại ĐH Y Colorado Anschutz của Hoa Kỳ cũng cho biết, việc tập thể thao chỉ hỗ trợ bạn duy trì 1 thể trạng tuyệt vời còn việc này không phải là chìa khóa giảm cân.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu trên 300 trường hợp cả nam và nữ, các người này tới tự năm đất nước khác nhau thuộc Châu Phi và Bắc Mỹ, những người này được chia thành những nhóm nhỏ để thực hiện nghiên cứu. Đối với một số trường hợp có mức làm việc bình thường thì mỗi ngày sẽ dùng trên dưới 200 calo so với những trường hợp không tham gia bất cứ hoạt động nào. Còn với những trường hợp hoạt động lớn hơn mức độ bình thường thì mức độ tiêu hao nguồn năng lượng không nhiều hơn là bao. Nghiên cứu này cho biết rằng, không phải cứ tập thể dục nhiều là có thể tiêu thụ nhiều năng lượng, việc tiêu hao năng lượng để hạ cân nên cần thiết phải có 1 kế hoạch rõ rệt. Việc tập thể dục chỉ đóng góp một phần trong kế hoạch hạ cân của bạn mà thôi.

Hạ cân an toàn

Để có thể đạt được mục đích ở trong kế hoạch hạ cân của mình, ngoài tập thể thao thường xuyên và đều đặn, mọi người nên phải kết hợp thêm chương trình dinh dưỡng bởi vì chế độ dinh dưỡng đóng góp một phần cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hạ cân của từng người. Với cả những người có mức độ cân nặng quá cao hoặc là đã tiến triển trở thành bệnh thì ngoài 2 điều ở trên, bạn có thể dùng thêm 1 số loại sản phẩm giúp giảm cân đang có trên thị trường.

Việc dùng sản phẩm hạ cân không đơn giản là nghe theo những câu quảng cáo mà bạn cần lưu ý đến chất lượng và thành phần của 1 số thực phẩm chức năng đó. Vì trên thị trường hiện tại có không ít sản phẩm hạ cân chứa các thành phần không có lợi cho thể trạng và làm cân nặng của bạn chỉ giảm được 1 thời gian ngắn rồi lại tăng cao. Bạn nên tìm hiểu liệu trình giảm cân của Học viện Quân y, đây là một thuốc hạ cân đang nhận được rất nhiều thông tin tuyệt vời từ thị trường và người sử dụng. Liệu trình là sự kết hợp của Slimtosentrà Slimutea.

Theo: Smithyoungguitars.com

Tập thể dục thể thao nhiều hơn sẽ nhanh giảm cân có chính xác?

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *