Thiết kế mẫu độc đáo cho áo thun đồng phục

Cuộc sống tân tiến khiến phân mục vàng tặng trở nên hết sức nhiều chủng loại và giàu có. Nếu nhà tổ chức chú ý thêm đến mục đích và thông điệp nhưng mình muốn truyền tải đến khách mời thì việc lựa chọn vàng tặng phù hợp là một điều rất cần thiết và tăng giá trị của tiến thưởng tặng trong sự kiện của mình.

Áo thun vàng tặng rất được ưa chuộng bởi vì tính thực dụng có nó. Ai cũng muốn được tặng 1 chiếc áo thun bởi món quà có giá trị và thiết thực. Doanh nghiệp chọn áo thun đồng phục làm tiến thưởng tặng hay khuyến mãi cũng rất thích do người tặng sẽ mặc chiếc áo, thông qua đó thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo đến số đông nhiều hơn.

– Cam kết giá thành đưa ra luôn là thấp nhất.

– Cam kết chỉ sử dụng những loại vải tốt nhất cho chiếc áo đồng phục của game thủ.

– Cam kết hoàn tiền 200% nếu chất lượng không đúng như quảng cáo.

http://dongphucvikor.com/image/cache/data/01%20thu%20ngo/1-228x228.jpg

 

Cam kết bảo hành cả đời áo cho cống phẩm cong ty may ao thun của Vikor.

Thực tế bây chừ, xu hướng chọn quà tặng của các doanh nghiệp là những sản phẩm thân cận với cuộc sống hằng ngày. Làm sao để có món quà ý nghĩa và thiết thực đối với khách hàng nhưng doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi tiêu và thời gian. Đồng phục Vikor thấu hiểu những khó khăn nhưng mà doanh nghiệp phải đối đầu trong cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu nên chúng tôi làm việc với doanh nghiệp trên tinh thần chia sẻ, hợp tác đôi bên cùng có ích thông qua các vật phẩm nhưng mà chúng tôi cung cấp.

http://dongphucvikor.com/image/cache/data/01/yry-228x228.jpg

 

bởi vì là xưởng may trực tiếp nên chúng tôi nhận may theo mọi kiểu dáng nhưng game thủ yêu cầu, ngoài  ra với những đơn hàng phệ chúng tôi còn nhận dệt vải theo đúng đắn độ dày và màu sắc nhưng  khách hàng mong muốn.

Cá tính: bạn có thể chọn áo dài tay, áo có mũ, bạn độc lập xây đắp logo cho áo của mình, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến game thủ được lưu ý hơn ở mọi nơi.

Nghiêm trang: thường là áo cổ bẻ và logo cũng được in bên ngực trái, sau lưng có tên của lớp và trường game thủ đang học. Áo thường có màu truyền thống như đen, đỏ…

Xem thêm: đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao

 

Thiết kế mẫu độc đáo cho áo thun đồng phục

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *