Thông tắc vệ sinh – Bức xúc vì tổ chức triệt rác đào hố xả thải ngay khu dân cư

THông Tắc Cống  – Bức xúc vì doanh nghiệp xử lý rác đào hố xả thải ngay khu dân cư


Thông tắc vệ sinh – Nhiều người dân khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai phong bế công ty cổ phần môi trường Đồng Xanh ngay sau khi phát hiện đơn vị cho xe xúc đào một hố sâu gần 10m, rộng 30 m2 và dẫn nước thải thông tắc vệ sinh về đây xả bỏ

Hố sâu do máy xúc của công ty cổ phần môi trường Đồng Xanh chuyên Mang đến phân bón từ rác, xử lý rác, nước thông tắc bể phốt… ngay sát vách của doanh nghiệp này.

Máy xúc của công ty Cổ phần Môi trường Đồng Xanh đào hố chôn nước thải hôi thối như nước thông tắc bồn cầu bị người dân giữ lại
Tại hiện trường, khi bị phát hiện, nguồn nước từ trong doanh nghiệp được thải ra dẫn về đây đã đầy hơn nửa miệng hố. Ngay sau đó, lực lượng chức năng cũng đã có mặt lập biên bản ghi nhận vụ việc công ty này xả thải nước Thông tắc cống giá rẻ ngay khu dân cư..

Ngoài ra, theo ghi nhận, ở xung quanh khu vực này cũng tồn đọng một nguồn nước đen ngòm như nước thông tắc vệ sinh, rỉ ra từ kẽ tường tổ chức cùng với rêu bám phủ bốc mùi hôi thối như nướcthông tắc bồn cầu, bể phốt.

Hố sâu do tổ chức xử lý rác dẫn nước thải thông tắc bể phốt ra chôn lấp
Khi người dân bao vây hiện trường, đại diện công ty cũng có mặt, kêu nhân viên tiến hành san lấp hố xả thải nước thông tắc vệ sinh, nước rác thải. ngoài ra, người dân yêu cầu phải chờ chính quyền địa phương lập biên bản xong mới cho khắc phục. Đại diện công ty cho rằng “đây chỉ là nước vệ sinh lòng hồ, không độc hại”.

Ông Nguyễn Văn Cung, Phó giám đốc điều hành công ty cổ phần môi trường Đồng Xanh cũng đã có mặt tại hiện trường và xin lỗi người dân vì việc đào hố xả thải nước thông tắc vệ sinh ngay gần khu dân cư sinh sống.

Nước đọng hôi thối xung quanh doanh nghiệp cũng khiến người dân bức xúc
doanh nghiệp cổ phần môi trường Đồng Xanh nằm trong danh sách công ty xử lý rác, nước thông tắc bể phốt nằm trong khu dân cư gây ô nhiễm cần khẩn cấp di dời. Mỗi ngày đơn vị này xử lý 250 tấn rác, nước thông tắc vệ sinh. ngoài ra, mới đây tổ chức thông tắc cống tại Hà Nội được tỉnh Đồng Nai gia hạn di dời đến tháng 12-2017.

Thông tắc vệ sinh – Bức xúc vì tổ chức triệt rác đào hố xả thải ngay khu dân cư

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *