Tìm thấy xe mất trộm nhờ thiết bị định vị xe máy

một tính năng của thiết bị định vị được người cách dùng đánh giá vô cùng cao Quả là khả năng chống trộm. với lẽ vì thế mà đồ vật định vị được xem là khắc tinh của kẻ gian, việc xây dựng thương hiệu của kiểu làm Một phần nào cũng là để phòng tình ái trạng ăn trộm.

thiet-bi-dinh-vi-gt06n

tất thảy người đã chọn được phương tiện của bạn bỗng dưng may bị kẻ gian lấy dành ra. với lẽ đây cũng là lý do mà nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy ngày càng tăng cao không chỉ là tại thành thị mà ngay cả trên khu vực nông thôn. ko kể việc dùng thứ định vị để bảo vệ dụng cụ, thận trọng người còn sử dụng thứ để giám sát và theo dõi con dòng hay người thân, sử dụng cho mục mục tiêu theo dõi người thân là cực kỳ ít.

1 sự việc mới xảy ra gần đây trên quận 11, TP. Hồ Chí Minh cũng nhờ vào lắp đặt thiết bị định vị mua lại được xe và giúp công an bắt được kẻ gian. vụ việc xảy ra vào sáng ngày 19 tháng 11, anh Thanh Hoàng trú tại quận 11 thức dậy và phát hiện nhà với kẻ gian đột nhập, anh kiểm tra thì thấy tôi bị chi ra điện thoại di động, máy tính và xe máy.

May mắn là anh Hoàng đem lắp công nghệ định vị cho xe máy của mình. Nhờ vào các dữ liệu mà công nghệ định vị kiểu dáng công an đã xác định được địa điểm nghi là trợ giúp chứa giấu xe máy của anh Hoàng. Đúng là một ngôi nhà trong hẻm 27 đường Tân Thành thuộc phường 6, quận 11.

trên đây công an quận 11 đã thu giữ được góc cạnh túi xách, ví tiền, điện thoại di động, két sắt, phiếu giữ xe máy và bộ công cụ để phá khóa. Qua những phiếu giữ xe công an đã tìm được 21 xe máy làm được gửi những điểm trông giữ xe gần ngôi nhà này trong đó mang cả xe của anh Hoàng và theo điều tra ngôi nhà này là sinh sống của Nguyễn Văn Minh. Nhưng lúc công an đến khám xét thì Minh đã bỏ náu, công an trợ lực phối hợp đem các cơ quan chức năng để sớm chọn ra đối tượng và kết thúc mùa án.

Cũng nhờ vào lắp đặt thiết vị định vị ô tô mà anh Hoàng đã lắp đặt cho xe, công an đã tìm ra được trên đối tượng sinh sống Cùng với Đây là đã tìm thấy được 21 xe máy bị Minh lấy cắp và cũng nhờ thứ định vị mà việc chọn xe và liên tưởng của kẻ gian dễ dàng và ko dành ra quá nhiều công sức.

Thực là một ví dụ điển hình cho thấy sự luôn thể ích của cách làm định vị trong cuộc sống. Còn do dự gì nữa hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155 để lắp đặt ngay 1 công nghệ định vị cho xe máy của chúng ta nhé!

Tìm thấy xe mất trộm nhờ thiết bị định vị xe máy

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *