Tin tức các khóa dự bị đại học khi du học Anh

Khóa dự bị là cánh cổng quan trọng để sinh viên tiếp tục học vào các khóa đại học ở những trường uy tín ở Anh quốc, khóa dự bị đại học ở Anh quốc còn là nền tảng quan trọng để sinh viên trang bị kiến thức du học.

du-bi-dai-hoc

Chương trình thpt ở Anh quốc kéo dài đến 13 năm, sự khác biệt giáo dục ở Việt Nam được yêu cầu học đó là dự bị. Căn cứ vào độ tuổi, khả năng và mục đích học tập, học viên du học anh quốc rất có thể chọn chương trình A level, Dự bị Đại học hoặc Tú tài Quốc tế. Bạn đã biết các thông tin về các khóa học trên chưa ?

– IB – International Baccalaureate

International Baccalaureate hay còn được gọi là tú tài quốc tế, khóa dự bị đại học 2 năm với 6 môn học thuộc các nhóm ngành khác nhau. International Baccalaureate dành cho học sinh đủ 16 tuổi (học hết lớp 10 tại Việt Nam) rất có thể tham gia khóa học IB được công nhận bởi 2,000 trường Đại học tại 75 lãnh thổ. IB cánh cổng quan trọng để sinh viên tiến vào đại học.

– A–level

A-level là khóa học chuyên sâu kiểu dáng theo tiêu chuẩn nhà nước, giảng dạy khi du học Anh Quốc dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Chương trình du học anh quốc A-level học kéo dài trong 2 năm với 4 môn học chính,sinh viên sẽ thu thập chuyên ngành mà mình muốn học tại bậc đại học ngay từ khi bắt đầu tham gia khóa học này và được phân môn thích hợp. Tham gia khóa học dự bị tại Anh A-level các em phải có học lực từ khá trở lên với IELTS tối thiểu 5.5. Chương trình A-level công nhận các trường Đại học tại Anh Quốc. A-level giúp các em được học tại các trường đại học tiếng tăm ở Anh quốc.

>> Xem thêm: xin visa du học Mỹ

-Foundation

Foundation còn được gọi là dự bị khi du học anh quốc 2016, khóa học trong 1 năm dành cho các em học sinh đủ 17 tuổi trở lên. Chương trình Foundation được coi là khóa dự bị đại học, gồm 4 môn học, trong đó có 1 môn tiếng Anh và 3 môn chuyên ngành. Tuy nhiên gói này không có sự đa dạng và tùy theo trường học.

Tin tức các khóa dự bị đại học khi du học Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *