Tổng quan căn hộ đức long q7 giá ưu đãi

Thiết kế hiện đại trẻ trung, một phong cách rất riêng biệt với dự án căn hộ đức long gia dinh ban sẽ sống trong không gian thiên nhiên đẹp, nằm số 250 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – Cầu Tân Thuận 2  căn hộ này có vị trí tuyệt đẹp.

can-ho-duc-long-q7

Can ho duc long quan 7 là căn hộ khu căn hộ quận 7, cư dân căn hộ Đức Long Golden Land Quận 7 hưởng một cuộc sống như Hoàng Tộc. Không gian đẳng cấp bởi Tập Đoàn Đức Long Gia Lai sở hữu một căn hộ dự án cao cấp, tiện nghi và chất lượng cuộc sống tốt nhất. Dự án căn hộ Đức Long Golden Land là một trong những dự án trọng điểm được đầu tư bằng tất cả những gì tinh túy nhất của Tập Đoàn Đức Long Gia Lai căn hộ cao cấp,  sự thịnh vượng của công ty Đức Long Gia Lai.

Dự án căn hộ đức long quận 7 có tiện ích tốt nhất từ ngoại khu cho đến nội khu căn hộ Đức Long Golden Land hoàn toàn xứng đáng là một nơi lý tưởng để những gia đình có điều kiện sinh sống,

Đặc thù Dự án

– Vai trò tốt, tiết kiêm thời gian và dễ tiếp cận
– Mât độ chiếm đất không lớn
– Đáp ứng kỹ càng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về mẫu mã nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ tiến hành nên độ bảo đảm trong quá trình xét duyệt các bước thiết kế
– Tỷ lệ diện tích bán được (tính phủ bì căn hộ) cao, chiếm 85%.
– Mặt bằng căn hộ gọn và thông thoáng. Tối đa có 1WC phải có thông gió nhân tạo, các căn hộ chuẩn hóa mẫu mã nên khi thi công dễ quản lý.
– Các căn Penthouse có khai thác vườn mái đẹp.

Tham khảo các dự án mới như: căn hộ 9view

Tổng quan căn hộ đức long q7 giá ưu đãi

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *