Top 3 mẫu xe đạp cân bằng trẻ em

Từ 2 tuổi trở lên là bé đã có thể học đi xe đạp, khi đó cha mẹ có thể sắm cho bé một chiếc xe đạp phù hợp để bé tập đi cũng như là rèn luyện sức khỏe. Một trong những mẫu xe dành cho trẻ nhỏ đó là xe dap can bang hiện đang rất hot trên thị trường. Vậy nên mua xe đạp cân bằng loại nào tốt cho bé? Dưới đây là một số mẫu xe đạp cân bằng, mọi người cùng tìm hiểu nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Những lợi ích mà xe cân bằng mang lại cho bé

Xe đạp cân bằng Cruzee

Xe đạp cân bằng Cruzee được thiết kế một cách đặc biệt giúp bé đi dễ dàng mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ. Cruzee giúp bé từ 18 tháng đến 6 tuổi học cách giữ thăng bằng trên 2 bánh giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và rèn được tính tự lập, tự tin cho bé. Xe đạp Cruzee có trọng lượng siêu nhẹ, cho phép bé có thể nhấc xe lên một cách dễ dàng. Tùy theo thể trạng, độ tuổi, mức độ nhanh nhẹn mà bé sẽ học được cách giữ thăng bằng, phối hợp vận động toàn thân chỉ trong vòng 2 – 3h hoặc trong một vài ngày.

Tiếp đến là xe Nimbus 3

Là hàng Việt Nam chất lượng cao xe đạp cân bằng Nimbus 3 cũng được đông đảo các bà mẹ tin dùng bới chất lượng tốt và giá cả cũng rất ok.

Xe được thiết kế gọn nhẹ giúp bé dễ dàng sử dụng và điều khiển. Nhưng vẫn có thể chịu được trọng lượng đến 30kg. Chiều cao của tay lái và yên xe có thể nâng lên hạ xuống theo cơ thể của bé giúp bé thoải mái khi sử dụng và tuyệt đối an toàn. bánh xe to, lốp xe làm bằng cao su siêu bền nên trên mọi chặng đường đều dễ dàng sử dụng.

Và cuối cùng là xe DJbug

Chiếc xe đã dành được giải thưởng iF Product Design Award. Chiếc xe này khắc phục được những nhươcj điểm và thói quen xấu khi trẻ phải tiếp xúc với xe đạp 4 bánh. Được làm từ nhôm Aluminum nên trọng lượng siêu nhẹ, giúp trẻ dễ dàng mang vác và sử dụng. Lốp xe không xăm cao cấp. Thiết kế trọng tâm ở giữa. xe có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy theo độ tuổi. Khi đổ xe bạn cũng không lo bé bị kẹt tay hay chân bởi thiết kế của chúng.

Ba loại xe trên là những loại xe được các bà mẹ tin dùng nhất. Vậy bạn đã có chọn lựa gì cho bé yêu chưa? Tìm hiểu thêm về xe đẩy trẻ em zaracos

Top 3 mẫu xe đạp cân bằng trẻ em

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *