Top 4 công nghệ giám sát hành trình bán chạy nhất năm 2016

Năm 2016 là năm ghi dấu sự tăng trưởng nổi trội của lĩnh vực chế tạo công nghệ giám sát hành trình. Hãy cùng VNET điểm mặt những chiếc tên hot nhất năm 2015 của làng thiết bị giám sát hành trình chúng ta nhé!

  1. thiết bị giám sát hành trình TG102SE

ĐỊnh vị hợp chuẩn TG102SE

khoa học TG102SE là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn được phổ thông công ty tin cách dùng. trang bị định vị này không chỉ bề ngoài nhỏ gọn (nặng 105 g và đem kích thước 107x64x24 mm), mà còn tinh tế. TG102 còn tích hợp phổ quát tính năng hữu dụng như: khiến cho cảm biến nhiên liệu với độ đúng đắn cao, trợ lực giám sát hình ảnh, còi cảnh báo…Kích thước nhỏ gọn nhất Bên cạnh Cơ hội hỗ trợ ổn định, rất. ít lỗi trong thời điểm sử dụng giuớ TG102 là thiết bị định vị hợp chuẩn được những chuyên gia và khách hàng đánh trúng giá. Quả là dòng định vị bắt buộc phải lắp dành cho những các bạn đem xe ô tô đăng ký quảng bá vận tải hàng hóa, hành khách. Giá thiết bị định vị ô tô TG102SE cũng rất cạnh tranh thị trường, nằm trên mặt bàng chung tầm 3 triệu/thiết bị.

  1. Thiết bị giám sát hành trình GT06N

Định vị ô tô, xe máy GT06N

GT06N là kiểu làm được rộng rãi hộ gia đình tin cách dùng. Đúng là cách làm giám sát hành trình dành cho ô tô và xe máy giỏi sở hữu rộng rãi tính năng ưu việt: cuộc gọi khẩn cấp SOS, ngắt xăng/điện từ xa khi phát hiện xe bị mất cắp, giám sát âm thanh…

  1. Thiết bị giám sát hành trình JV200

Định vị ô tô, xe máy JV200A

So với hai người anh em nơi, JV200 mang phần kém vượt trội hơn. Tuy vậy thiết bị JV200 vẫn đem phổ quát tính năng ưu việt được đa dạng chuyên gia kỹ thuật định vị đánh trúng giá. Đáng để kể tới là tính năng ngắt xăng/điện từ xa, hàng rào địa lý điện tử (giúp bạn khoanh tròn và dứt khu vực an toàn), pin dung lượng cao. Giá thiết bị định vị cho xe máy này cũng siêu thấp chỉ từ 1,5 triệu đồng.

  1. thiết bị định vị cá nhân

Định vị cá nhân

đồ vật định vị một mình ngày càng được đê sa mê bởi tính thúc báchhữu dụng của nó. Đây cũng là 1 trong những mặt hàng đứng tốp về doanh thu trong những tháng đầu năm 2016. đem cái trang bị này, quý khách thích hợp nhất là khoa học đồng hồ trẻ em Ji06, Ji09. Thực là những thiết bị định vị siêu nhỏ giúp ba má dễ dàng dấu kín trong đồ tư trang của con. những ngành nghề những như đồ vật định vị cầm tay Ji03, hoặc GT03A cũng được quý khách rất. coi trọngđem về doanh số cũng chẳng hề nhỏ so với những loại định vị ô tô, xe máy kể .

nhìn chung về mặt bằng thị trường thiết bị định vị đang với hướng mở rộng hăng hái cho các doanh nghiệp và người sử dựng. sở hữu nguồn hàng phổ biếnnhiều ngành nghề, hy vọng quý các bạn có thể yên tâm hơn trong việc giám sát cũng như bảo vệ dụng cụ, người thân của bạn tôi.

VNET vừa giới thiệu quý khách 4 sản phẩm thiết bị giám sát hành trình bán chạy nhất năm 2015. mình nghĩ sao về 3 trang bị trên? vật dụng nào đang chúng ta tin tưởng nhất? Hãy giới thiệu suy nghĩ của tôi với chúng tôi nhé!

Công ty cổ phần công nghệ điện tử viễn thông Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 233 -234 Lô C6 – Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: (04)3 6400 767

Hotline: 0904 625 155

Trang chủ: vnetgps.vn || Thietbidinhvi247.com || dinhvitoancaugps.com

Top 4 công nghệ giám sát hành trình bán chạy nhất năm 2016

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *