Top game chơi là nghiện trên 9aaps

9apps download free  là chợ ứng dụng khổng lồ cho bạn tha hồ tải về những ứng dụng cần thiết đang còn thiếu trên thiết bị của mình. Nếu bạn là một tín đồ thích chơi game và có niềm đam mê khám phá cũng như chinh phục tất cả các trò chơi? Vậy bạn đừng nên bỏ qua Top game chơi là nghiện trên 9aaps vì đây là những tựa game đầy hấp dẫn đang làm chao đảo cộng đồng mê game

Top game chơi là nghiện trên 9aaps

Top game chơi là nghiện trên 9aaps thỏa cơn thèm khát game của bạn

1. Tam Quốc Mobi siêu phẩm game android hấp dẫn nhất 9aaps

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật Tam Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game đặc sắc này. Với đầy đủ các tính năng của một game phát triển, từ nâng cấp thành, phủ…  cho tới dàn trận, luyện tướng, người chơi sẽ bắt đầu viết lại lịch sử Tam Quốc với các mãnh tướng Nam Cung Ngôn, Tô Anh, Trầm Kỳ Phong, Cát Tình Phi, Tăng Dương, Tiết Sương.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ

Mỗi nhân vật lại đại diện cho một hệ phái với sở trường riêng biệt như kỵ binh, xạ thủ, chiến mã hay tướng mưu. Không dừng lại việc phát triển lực lượng đơn thuần, Tam Quốc Mobi còn tăng thêm tính cộng đồng trong game khi có chức năng tương tác giữa người chơi với nhau, các hoạt động trong game như chiếm lúa, chiếm mỏ, chinh phục chư hầu…  Gamer sẽ “đánh trộm” bạn bè để nhận được bạc, uy danh và các phần thưởng khác. Hiện tại người dùng Android đang xôn xao truyền tay nhau chơi thử Tam Quốc Mobi.

2. Epic game android đã tay chơi nhất

Xuất hiện lần đầu tiên ở môn nghệ thuật thứ 7, tựa game cùng tên “Epic” lại tiếp tục lấn sân sang làng game bằng cuộc chiến ở vương quốc bí ẩn, giữa lực lượng đại diện cho cái tốt muốn bảo vệ thế giới tự nhiên chống lại những kẻ phá hủy rừng xanh.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ1

Với đồ họa 3D trong game hành động này, người chơi sẽ tự xây và bảo vệ cho vương quốc riêng của mình. Hơn thế nữa, đây còn là một thế giới thu nhỏ, kết nối bạn bè qua facebook để cùng phát triển. Game còn có chức năng hỗn chiến (PVP) khi người dùng online cùng tham gia vào các trận chiến.

Tham khảo thêm Flash keyboard tại đây

3. Tình Kiếm-  tựa game nhập vai đỉnh nhất

Được khẳng định là game mobile nhập vai thành công nhất ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm sẽ đưa người chơi vào thế giới tiên – ma, đặt lại trật tự xã hội. Mặc dù chỉ có thể chơi trên Smartphone nhưng Tình Kiếm tỏ ra không kề kém cạnh so với những “đồng nghiệp” webgame.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ2

Hệ thống tính năng phong phú, đồ họa đẹp mắt, server ổn định, Tình Kiếm thực sự đã kiếm được tình cảm của cộng đồng game mobile khó tính ở Việt Nam. 18 server ra mắt liên tục dường như vẫn chưa đáp ứng hết số lượng người dùng Tình Kiếm ngày càng tăng nhanh.

Xem thêm Mobomarket tại đây

Top game chơi là nghiện trên 9aaps

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *