Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps

9apps android download là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn sở hữu cho mình những trò chơi, ứng dụng, kho hình nền và nhạc chông đồ sộ Hot nhất trong di động của mình. Không chỉ vậy, 9app download fast còn cho bạn tải về di động của mình siêu tốc các ứng dụng xuất sắc để bạn có thể tăng tốc và làm  sạch điện thoại hiểu quả. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một ứng dụng như vậy thì bạn nên tham khảo top ứng dụng  dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây để có thể chọn cho di động của mình được một phần mềm ứng ý và hiệu quả nhất.

Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps

Top ứng dụng  dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps giải pháp để dọn dẹp toàn diện và tăng tốc điện thoại trong tích tắc

1. Clean Master

Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps2

Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và hiệu quả giúp bạn bảo vệ an toàn và tăng tốc thiết bị nhanh chóng. Ứng dụng làm đảm nhiệm chức năng dọn dẹp toàn diện thiết bị, các trò chơi và ứng dụng. Giải phóng bộ nhớ hàng MB thậm chí là hàng GB, quét sạch và ngăn chặn virut cũng như các tập tin rác ra khỏi điện thoại của bạn chỉ trong tích tắc. Với thời gian quét các tập tin và virut chỉ trong 5 giây, nhanh gấp 500% so với các tiện ích cùng loại khác. Xóa bộ nhớ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn, tiết kiệm PIN tối đa và tài nguyên của bộ nhớ. tăng tốc trò chơi, ứng dụng và các chương trình đang chạy, hỗ trợ quản lý các nội dung có trong thiết bị. Bảo mật thông tin và quyền riêng tư cho người dùng hiệu quả.

2. Clean Master Lite

Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps3

Clean Master lite có dung lượng gọn nhẹ đàng kinh ngạc, tuy nhiên nó được tích hợp khá nhiều tính năng chuyên nghiệp và sở hữu một giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ để làm sạch điện thoại. Cho phép bạn loaị bỏ bất kỳ chương trình hay ứng dụng nào không cần thiết và làm chậm quá trình hoạt động của thiết bị. Xóa các tập tin còn sót lại, ngăn ngừa các quảng cáo và các tập tin rác trong hệ thống. Làm sạch các trình duyệt, lịch sử cuộc gọi, lịch sử tìm kiếm, lịch sử tìm kiếm của google Map, Gmail. Clean Master Lite hỗ trợ đắc lực quản lý các trò chơi và ứng dụng có trong thiết bị, tăng tốc điện thoại hiệu quả.

Xem thêm Download whatsapp apk tại đây

3. CCleaner

Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps4

CCleaner là một trong những công cụ tối ưu hóa tốt nhất và miễn phí đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng làm sạch máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn. CCleaner giúp quản lý các ứng dụng, trò chơi và các nội dung có trong thiết bị của bạn, ngăn chặn sự tấn công, quét virut, trojan, adware và spyware. Hỗ trợ quản lý các tập tin trùng lặp, các tập tin cũ, xóa những tập tin, gỡ cài đặt ứng dụng không cần thiết hoặc đang chạy nền, tiết kiệm không gian lưu trữ. Kiểm tra và chỉnh sửa các tập tin đang nằm trong bộ nhớ RAM, làm sạch Ram và là tăng bộ nhớ tốt nhất đồng nghĩa với việc tăng tốc độ hoạt động thiết bị lên 100 lần. Hiện nay CCleaner hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả rập, tiếng Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản. Công cụ hoàn hảo này được thiết kế kích thước tương đối nhỏ gọn, chỉ 2.0M là. Ứng dụng này hứa hẹn cung cấp cho bạn những trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Bạn đừng ngần ngại mà chưa chuyển về di động của mình một phần mềm diệt virut làm sạch và tăng tốc điện thoại. Hãy nhanh tay chọn cho mình một ứng dụng có trong  các ứng dụng bên trên để bảo vệ điện thoại và cảm nhận những điều mới mẻ mà nó mang lại nhé.

Xem thêm Download Flash keyboard tại đây

Top ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại hiệu quả trên 9apps

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *