Tự Nhắc Rằng Với Việc Bố Trí Bàn Văn Phòng Sai Vị Trí

Bàn làm việc nơi “chôn nhau cắt rốn” của người làm việc 8 tiếng vậy cái nguồn cái cội cần phải chỉnh chu thì cái ngọn cái cành nó mới kết quả đơm bông. Điều gì cũng phong thủy vậy vì sao bàn văn phòng lại không.

Theo các chuyên gia phong thủy việc hường bàn làm việc văn phòng tương tác rất lớn đến thành công hay thất bại của công ty nói chung và con người nói riêng.

Mối nguy ngại đầu tiên được nhắc đến đó là xà nhà, kể cả trong nội thất văn phòng hay nhà ở. Xà nhà anh hưởng xấu đến vận thế phát triển đây là căn do của sự bế tắc, làm việc không có lối thoát. Nếu bạn đặt bàn làm việc dưới xà nhà khiến con người mệt mõi, khó tư duy và sáng tạo. Nếu đặt bàn giám đốc người dẫn đầu tổ chức dưới xà nhà thì càng ác hại hơn sẽ ảnh hưởng đến công việc của toàn đơn vị.

Một yếu tố khác nên tránh là đặt bàn làm việc dưới đèn chùm, đèn có ánh sáng lớn hay quạt trần:

+ Góc nhìn khoa học: Ở những nơi này thường dễ đóng bụi, ành sáng mạnh, gió lớn nếu con đứa ở mội trường như vậy sẽ dễ anh hưởng đến sức khỏe giảm năng xuất làm việc

+ Góc nhìn phong thủy: Vận thế dễ bị lu mờ bởi gió và ánh sáng (nhân tạo) thành thử việc để bàn làm việc dưới đèn sáng, quạt trần sẽ làm giảm đi sự thuận tiện trong công việc

Phong thủy quan yếu nhất là hướng:

Bàn làm việc hướng ra cửa sẽ tốt nhưng đừng đối diện sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn và làm việc hiệu quả. Hãy nhớ lưu ý nó chỉ tốt khi phía sau bạn không có cửa sổ.

tổn phí sau bạn nên chọn “lạc sơn” điểm tựa là núi, thường là phải chọn tường để có điểm tựa sẽ hòa thuận với đồng nghiệp, có nhiều quý nhân viện trợ. Và đương nhiên, việc hướng bàn làm việc vào tường là điều đại kỵ.

Bàn “vọng không” nguyên tắc phòng thủy tác động đến không việc bạn cần nhớ, không nên sắp sếp bàn làm việc đối diễn cửa sổ, nhìn ra ngoài trời. Dù không đánh giá về phòng thủy thì việc đặt bàn văn phòng ngay cửa sổ cũng là một điều không nên, dễ dàn gây phân tâm khi làm việc với cảnh dung nhan bên ngoài.

Tự Nhắc Rằng Với Việc Bố Trí Bàn Văn Phòng Sai Vị Trí

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *