Tubemate free download

Tubemate download không ngừng nâng cấp các tính năng cho ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu của người dùng smartphone. Chính vì thế mà cái tên tubemate  vẫn “nổi như cồn” mỗi khi có người nhắc đến việc xem và tải video miễn phí trên android. Vì vậy bạn đừng nên bỏ qua ứng dụng hấp dẫn này nhé. 

Tubemate free download tự do xem và tải video miễn phí không giới hạn

TubeMate

Tubemate giúp chúng ta tải các video yêu thích từ kho video khổng lồ của google về máy điện thoại với chất lượng cao nhất và nhanh nhất. Việc tải các video trên youtube về di động bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn cài đặt ứng dụng vào máy bạn sẽ dễ dàng truy cập, tìm kiếm, download, chia sẻ những video Youtube nhanh nhất với tốc độ cao và công nghệ nén cao cấp.

Tubemate

Tubemate 2.2.6 mới nhất này sõ hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ so với bản Tubemate trước đây, trong đó có cả tiếng Việt. Khi cài đặt Tubemate vào máy bạn sẽ truy cập vào phần mềm và tìm kiếm những video mình yêu thích và chạm vào mũi tên màu xanh để download video về máy. Bạn có thể thoải mái chọn độ phân giải từ 240p đến 1080p, nếu bạn thích chất lượng video siêu nét thì chọn mức cao nhất nhưng khuyến khích nên để auto để phần mềm tự động lựa chọn độ phân giải phù hợp để tải về máy nhanh nhất có thể.

Tubemate

Tính năng mới nhất trong Tubemate free download

+ Dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản
+ Hiện nay tùy chọn khác nhau Youtube video chất lượng có thể được tải về
+ Chỉ cho phép tải về âm thanh
+ Hỗ trợ tải rất nhiều hành động tại một thời điểm
+ Các tính năng tốc độ download tối đa
+ Có thể được thiết lập chỉ tải về thông qua WiFi
+ Tải video trực tiếp từ trang Youtube
+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt

 Giờ đây khi có Tubemate apk bạn có thể mang cả thế giới giải trí đi bất cứ nơi đâu bởi những video mà bạn yêu thích đã nằm gọn trong chiếc di động của bạn, chỉ chờ bạn khám phá “dần” mà thôi.

Tubemate free download

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *