Túi giấy dùng công nghệ kraft

Trong đời sống hàng ngày, túi giấy quen thuộc, túi giấy giá rẻ là quà tặng khuyến mại vì khách hàng sử dụng nhiều lần, sử dụng marketing tốt nhất. Hiện nay có công nghệ giấy kraft bạn sẽ sử dụng được túi xách giấy thời gian dài.

Tui giay

 

Công nghệ trong túi xách giấy giá rẻ là quy trình kraft được sử dụng nhiều, với hiệu suất thu hồi xenluloza ở quy trình hóa học không cao nhưng quy trình hóa học này cho phép loại bỏ lignin khá triệt để, nên sản phẩm giấy có độ bền tương đối cao, thời kỳ vận dụng dài. Giấy Kraft mang tính chất dẻo dai, các grammage thường nhật 50-135 g / cm2. Giấy Kraft màu nâu nhưng rất có thể được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng, với các đặc tính giấy kraft thường được làm túi hàng tạp phẩm , phong bì thư và đóng gói khác…công nghệ tự hủy cao cấp. Giấy Kraft công nghệ tốt mà lại thân thiện với môi trường, phân hủy, mức giá rẻ , sử dụng rất lâu với độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng nặng như túi xách giấy giá rẻ.

Túi xách giấy cần cho sự kiện như hội thảo, chia sẻ sản phẩm. Túi xách giấy đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng áp dụng các hình ảnh marketing về thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Túi giấy Kraft làm từ các loại túi thời trang, túi mua sắm, túi quà…thời điểm sử dụng rất lâu dài mà lại hoàn toàn có thể tái chế để ứng dụng trong nhiều việc khác.

Website: tuixachgiay.vn

Túi giấy dùng công nghệ kraft

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *