Vận chuyển hàng đi Mỹ có thật sự phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng sang Mỹ, Việt An Express đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi USA (Mỹ). Với dịch vụ này chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang USA (Mỹ) và ngược lại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế chúng tôi luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian. Đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến USA (Mỹ). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn. Nhằm tạo nhiều lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng chúng tôi cung cấp một số dịch vụ.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vn chuyn  hàng đi M của LHP ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

Lưu ý: Đây chỉ là báo giá tham khảo,khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

Cước phí vn chuyn hàng đi m

Giá cước dưới đây được tính cho các mặt hàng thông thường như(quần áo,giày dép.. và được tính theo đơn vị tiền tệ VND)

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước,và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
Số đo kích thước được quy đổi như sau :[dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)]/5000
Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan,và các phụ phí khác.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm,mỹ phẩm,hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất nhập khẩu LHP để được tư vấn rõ hơn.

Vn chuyn hàng đi m bng đường bin

Hiện tại LHP đã triển khai gói dịch vụ gửi các mặt hàng thuốc tây,thuốc nam,thuốc bắc và các loại thuốc khó đi để phục vụ nhu cầu của quý khách ngày càng tốt hơn

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của LHP lâu dài.

 

Vận chuyển hàng đi Mỹ có thật sự phổ biến

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *