Vì sao rất đông khách vào ăn 60.000 bát hủ tiếu

Hủ Tiếu Ngon 60 000đ/bát

Đó chính là một địa chỉ ở Quận 11 nằm ngay trên đường Âu Cơ, khi vào đây thưởng thức hủ tiếu du khách sẽ không khỏi bất ngờ với giá 60 000 đồng một bát hủ tiếu với nhóm hủ tiếu nhỏ bên trên là mấy con tôm lột vỏ, được ăn kèm với rau sống như giá và tía tô. Chỉ như vậy mà quán ăn này lại thu hút đông đảo du khách tới thưởng thức, cùng du khách tìm hiểu về điều này.

Những điều tuyệt vời trong Tour phu quoc thang 3 và tour  Du lich Han Quoc gia re tu ha noi cũng như tour  Du lịch Châu Âu mùa hè. Khám phá những điều thật tuyệt vời bạn nhé

Bước vào quán du khách sẽ cảm nhận được một không gian thoáng mát và rộng rãi, nằm ngay trên mặt đường Âu Cơ thuộc Quận 11 TP Hồ Chí Minh. Nơi đây hàng ngày lúc nào cũng rất đông khách ra vào, không kể bất cứ thời gian nào dù sáng hay trưa chiều hay tối. Với một mức giá cho một bát hủ tiếu đắt hơn mức giá sàn rất nhiều, thế nhưng nơi đây lúc nào cũng rất đông khác. Bởi vì chất lượng của mỗi bát hủ tiếu rất ngon, chỉ có những người đến đây thưởng thức rồi mới có thể biết được họ sẽ không khỏi tấm tắc khen ngon. Quán ăn phục vụ nhiều loại hủ tiếu, nhưng đa số khách và các du khách đã tới đây ăn thì thường chuộng món hủ tiếu khô thập cẩm ăn kèm lẫn với Thịt bò, tôm, thịt lan, gan và phèo. Hoặc có thể ăn món Hủ tiếu khô kèm với thực đơn từ 4 đến 5 con tôm tươi.


Nếu mới chỉ nghe qua lần đầu mức giá bát hủ tiếu thì đa phần mọi người sẽ nghĩ hẳn bát hủ tiếu này sẽ nhiều hủ tiếu, nhiều thịt và nhiều rau lắm đây. Nhưng sự thật thì không phải như vậy, nhưng thực tế khi nhân viên đem ra cho du khách chỉ là một bát hủ tiếu rất khiêm tốn. Chỉ một phần hủ tiếu vừa phải được đụng nóng, phía trên là mấy nát thịt và kèm theo là các loại rau ăn kèm. Bạn có thể thưởng thức món hủ tiếu và kèm theo các loại rau sống trong giá, khi thưởng thức sẽ có mùi hành phi thơm nức mũi. Bạn có thể vừa thưởng thức hủ tiếu vừa gọi thêm chút đồ uống để có thể thưởng thức, trong một không gian thoáng mát còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Vì sao rất đông khách vào ăn 60.000 bát hủ tiếu

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *