ViKor công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Lời đầu tiên, công ty ViKor xin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc thịnh vượng, thành đạt và lời chào trân trọng nhất. Bạn đang tìm kiếm công ty may Dong phuc bao ho lao dong xin chúc mừng bạn, vì  công ty chúng tôi chuyên tư vấn và sản xuất: Quần áo bảo hộ lao động rời, đồ liền quần, đồng phục các cơ quan, xí nghiệp trên các chất liệu như: thun, kate, xi Korea, kaki VN, kaki cotton, cotton 100%. 

May đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - FASLINK GROUP

Trên thế giới, đồng phục bảo hộ lao động như đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ, kỹ thuật, điện…trong lĩnh vực sản xuất, bảo vệ hay đồng phục bảo hộ hoạt động trong xây dựng và kỹ thuật…. Nói chung là những sản phẩm với chất liệu và qui trình được sản xuất theo qui chuẩn rất nghiêm ngặt vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn trong lao động của các bộ phận trực tiếp tham gia sản xuất.

Đồng phục bảo hộ lao động cần thoáng mát, độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay đổ lông sau nhiều lần giặt, một số đồng phục trong ngành Điện – Điện tử phải có chất chống từ trường hay đồng phục y tế phải được may trên chất liệu chống nhiễm khuẩn.

Ngoài chất liệu kaki Nhật, Kaki Triều tiên, Kaki Thành Công, cotton quần áo kỹ sư, công ty còn có những chât liệu vải khác tuỳ quý khách lựa chọn. Các sản phẩm quần áo kỹ sư của chúng tôi đa dạng về chất liệu, màu sắc và kích cỡ. Đồng thời công ty còn nhận in hoặc thêu trực tiếp logo Công ty lên quần áo theo yêu cầu quý khách với thiết kế mẫu mã đẹp không phai màu.

Xem thêm áo thun đồng phục của công ty chúng tôi.

Đến với Công ty ViKor của chúng tôi là quý khách hàng đến trực tiếp với nhà sản xuất nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Đặc biệt công ty có chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn.

ViKor công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *